Movie: Theri
Music Composer: G.V.Prakash Kumar
Singers: Thenisai thendral Deva, Balachandran
Lyricist: Rokesh
Starring: Vijay, Samantha and Amy Jackson
Lyrics in Tamil:
ஜித்து ஜில்லாடி மிட்டா கில்லாடி
மாமா டாலடிக்கும் கலரு கண்ணாடி
ஜித்து ஜில்லாடி மிட்டா கில்லாடி
மாமா டாலடிக்கும் கலரு கண்ணாடி
யே அடுக்கு புடுக்கு அலறடிக்குது போலிஸ்காரன் ஜிப்சி
தேவையில்லை FC
காக்கி யூனிபோர்ம போட்டா தானா வரும் form-u
தொப்பியில்லா சிங்கத்த பாரேன்
தோலுல ஸ்டாரு வாங்கும் போலிஸ்காரன்
தொப்பியில்லா சிங்கத்த பாரேன்
தோலுல ஸ்டாரு வாங்கும் போலிஸ்காரன்
(ஜித்து...)
வூடு பூரும் உட்டாலக்கடி கேடிக்கெல்லாம் கேடி
அட டிமிக்கி குடுக்கும் ஊள ஜோக்க புடிச்சிடுவேன் தேடி
உன்ன போல ஆள் அடிக்க எடுக்கணும் பெரம்ப
ஒன்னு வெச்சா தாண்டா தப்பு செய்ய தோணாது திரும்ப
போற வர பொண்ணுங்கள எங்கனா நீ தொட்ட
உன் கைய உடச்சி போட்டுடுவான் புத்தூர் மாவு கட்ட
superman-u, spiderman-u எல்லாமே சினிமா
நீ குரல குடுத்தா காக்க வரும் காக்கி துணிமா
ரௌண்ட்சு வந்தா தான் நாங்க நைட்டுல
நிம்மதியா தூங்குவ நீ உங்க வீட்டுல
தேடின்னு ஓடி வர உனக்கு தொல்லைனா
இன்னா பண்ணுவ நீ போலீஸ் இல்லனா?
(ஜித்து...)
சிக்கல் வந்தா செதற போலீஸ் நார்மல் பெர்சன்-ஆ?
நீ மாமனு கூப்பிட போலீஸ் இன்னா உங்க அக்கா புருஷனா?
காவு வாங்க காத்தின்னுருக்கு ரோடுல மேடு
உனக்கு உயிரு மேல ஆசை இருந்த ஹெல்மெட்ட போடு
DD-கேசுல மாட்டிகினு PC-யாண்ட கெஞ்சும்
அவன் கேக்காமலே குடுப்ப நீயும் ஈசியான லஞ்சம்
செஞ்ச தப்ப மறைக்கனுன்னு குடுக்குற துட்ட
உனக்கு தகுதி இல்ல என்னைக்குமே போலீச திட்ட
காக்கி சட்ட முன்ன எதுவும் பெரிசில்ல
பொண்டாட்டி புள்ள பாசம் போட்டோவா பர்சுல
நல்ல நாளுலயும் வீட்டுல தங்கல
கொண்டாட முடியல நாங்க தீபாவளி பொங்கல
Lyrics in English:
Jithu Jilladi Mitta Killadi
Maama Daal adikkum Colour-u Kannadi
Jithu Jilladi Mitta Killadi
Maama Daal adikkum Colouru Kannadi
Eh Attaku Puttaku Alaradikkuthu policekaaran gypsy
Thevailla FC
Kaaki uniforma potta thaana varum form-u
Thoppiyilla singatha paaren
Tholula star vaangum police kaaran
Thoppiyilla singatha paaren
Tholula star vaangum police kaaran
(Jithu...) x 2
Oodu poorum uttalakkadi kedikellam kedi
Ada Dimikki kudukum oola joke-a pudichideven thedi
Unna pola aal adikka edukkanum peramba
Onnu vecha thaanda thappu seiyya thonathu thirumba
Pora vara ponnungala engana nee thotta
Un kaiya udachi pottuduvan puthur maava katta
Superman-u spiderman-u ellame cinema
Nee kurala kudutha kaaka varum khaki thuni ma
Rounds-u vantha thaan naanga nightula
Nimmadhiya thoonguva nee unga veetula
Thedinu odi vara unakku thollana
Inna pannuva nee police illana?
(Jithu...) x 2
Sikkal vantha sedhara police normal person-ah?
Nee maamanu koopida police enna unga akka purushana?
Gaavu vaanga kaathinirukku road-ula medu
Unakku uyir mela aasai iruntha helmet-a podu
DD case-ula maatikinu PC aanda kenjum
Avan kekamale kudupa neeyum easy-ana lanjam
Senja thappa maraikkanunu kudukura thutta
Unakku thaguthi illa ennaikume police-a thitta
Kaaki satta munna edhuvum perusilla
Pondatti pulla paasam photova pursela
Nalla naalulayum veetula thangala
Kondada mudiyala naanga deepavali pongala
(Jithu...)
Thursday, 7 April 2016
Wednesday, 6 April 2016
Nirvana Shatakam - Mano Buddhi By Adi Sankaracharya
This song is composed by Sri Adi Sankaracharya. On his pursuit of searching for a Guru, he travelled several places throughout Bharat (now called India) and when he saw a sage meditating on the foothills of Himalaya, he thought he found his Guru and asked him to accept him as Shishya (Student). The sage asked him "Who are you?". To which, he sang this song as a reply. Although I'm a born Hindu, I'm naive when it comes to these things. I learnt these things in the website greenmesg.org. All credit goes to them.
Nirvana Shatakam
Mano Buddhi Ahangkara Chitani Naham
Na Cha Shrotra-Jihve Na Cha Ghraana Netre
Na Cha Vyoma Bhumir-Na Tejo Na Vaayuh
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Cha Praana-Samnjyo Na Vai Pancha-Vaayuh
Na Vaa Sapta-Daatuh Na Va Pancha-Koshah
Na Vaak-Paanni-Paadam Na Chopastha-Paayu
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Me Dvessa-Raagau Na Me Lobah Mohau
Mado Naiva Me Naiva Maatsarya-Bhaavah
Na Dharmo Na Cha-Artho Na Kaamo Na Mokshah
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Punnyam Na Paapam Na Saukhyam Na Duhkham
Na Mantro Na Theertham Na Vedaa Na Yajnyaah
Aham Bhojanam Naiva Bhojyam Na Bhoktaa
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Mrtyur-Na Shangkaa Na Me Jaati-Bhedah
Pitaa Naiva Me Naiva Maata Na Janmah
Na Bandhurna Mitram Gurur Naiva Shissyam
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Aham Nirvikalpo Niraakara-Ruupo
Vibhu-Tvaacha Sarvatra Sarve Indriyaanaam
Na Cha-Sanggatam Naiva Muktirna Meyah
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Nirvana Shatakam
Mano Buddhi Ahangkara Chitani Naham
Na Cha Shrotra-Jihve Na Cha Ghraana Netre
Na Cha Vyoma Bhumir-Na Tejo Na Vaayuh
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Cha Praana-Samnjyo Na Vai Pancha-Vaayuh
Na Vaa Sapta-Daatuh Na Va Pancha-Koshah
Na Vaak-Paanni-Paadam Na Chopastha-Paayu
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Me Dvessa-Raagau Na Me Lobah Mohau
Mado Naiva Me Naiva Maatsarya-Bhaavah
Na Dharmo Na Cha-Artho Na Kaamo Na Mokshah
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Punnyam Na Paapam Na Saukhyam Na Duhkham
Na Mantro Na Theertham Na Vedaa Na Yajnyaah
Aham Bhojanam Naiva Bhojyam Na Bhoktaa
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Na Mrtyur-Na Shangkaa Na Me Jaati-Bhedah
Pitaa Naiva Me Naiva Maata Na Janmah
Na Bandhurna Mitram Gurur Naiva Shissyam
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Aham Nirvikalpo Niraakara-Ruupo
Vibhu-Tvaacha Sarvatra Sarve Indriyaanaam
Na Cha-Sanggatam Naiva Muktirna Meyah
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Cid-aananda-rupaah Shivoham Shivoham
Vaimaiye Vellum-Kuyil paatu kekuthu Song Lyrics
Movie: Vaaimaiye Vellum
Music composer: Deva
Singers: K.S.Chitra and Male singer (unknown, please someone let me know)
Lyricist: ???
Starring: R. Parthiban, Rachana Banerjee
Lyrics in Tamil:
குக்குகூகூ குக்குகூகூ
குயில் பாட்டு கேக்குது
குயில் பாட்டை குளிர் காற்று செவியோரம் சேர்க்குது
அடி சின்ன மணிக்குயிலே, எந்தன் சிந்தை மயங்குது பார்
இந்த சிந்து படித்திடத்தான் இங்கு சொல்லி கொடுத்தது யார்
இசை தேன் வந்து தேன் வந்து பாயுது பாயுது குயிலே
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர தீம் திர
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர தீம்
விண்ணை விட்டு நிலத்தில் இறங்கிடும்
மண்ணை தொட்டு நடனம் புரிந்திடும்
தூறல் மழை துளியை தெளித்திடும் ஈர முகிலே
பச்சை பயிர் உலகில் தழைப்பதும்
பட்ட மரம் திரும்ப கிளைப்பதும்
தாகங்களை நொடியில் தணிப்பதும் உங்கள் செயலே
எந்த வேருக்கும் நீர்விடும் மனது
இங்கு யாருக்கும் வாய்ப்பது அரிது
அம்மம்மா...
மக்கள் தாகங்கள் தீர்ந்திட
பாடடி பாடடி குயிலே
(தீம்த...)
தென்பொதிகை மடியில் பிறந்தவள்
தென்மதுரை நகரில் புகுந்தவள்
செந்தமிழர் உணர்வில் கலந்தவள் தென்றல் மகளே
உன்னை இங்கு தடுக்க முடியுமா?
ஆணை இட்டு ஒடுக்க முடியுமா?
கூட்டுக்குள்ளே அடைக்க முடியுமா? சொல்லு மகளே
இந்த பெண்ணினம் அப்படி இருக்கும்
இது உன்னினம் என்பதை நினைக்கும்
அம்மம்மா......
பெண்மை வாழ்கின்ற வாழ்வென்று
பாடடி பாடடி குயிலே
(தீம்த...)
குக்குகூகூ குக்குகூகூ
குயில் பாட்டு கேக்குது
குயில் பாட்டை குளிர் காற்று செவியோரம் சேர்க்குது
அடி சின்ன மணிக்குயிலே, எந்தன் சிந்தை மயங்குது பார்
இந்த சிந்து படித்திடத்தான் இங்கு சொல்லி கொடுத்தது யார்
இசை தேன் வந்து தேன் வந்து பாயுது பாயுது குயிலே
(தீம்த...)
Lyrics in English:
Kukku Kooku Kukku Kooku
Kuyil paatu kekkuthu
Kuyil paattai kulir katru seviyoram serkkuthu
Adi chinna mani kuyile, endhan sindhai mayanguthu paar
Intha sindhu padithida thaan ingu solli kuduthathu yaar
Isai then vanthu then vanthu paayuthu paayuthu
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira theem thira
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira theem
(Theemtha)
Vinnai vittu nilathil irangidum
Mannai thottu nadanam purinthidum
Thooral mazhai thuliyai thelithidum eera mugile
Pachai payir ulagil thazhaipathum
Patta maram thirumba kilaippathum
Thagangalai nodiyil thanippathum ungal seyale
Entha verukkum neervidum manathu
Ingu yaarukum vaaipathu arithu
Ammamma.......
Makkal thaagangal theernthida
Paadadi paadadi kuyile....
(Theemtha)
Thenpothigai madiyil piranthaval
Thenmadurai nagaril pugunthaval
Senthamizhar unarvil kalanthaval thendral magale
Unnai ingu thadukka mudiyuma?
Aanai ittu odukka mudiyuma?
Kootukkule adaikka mudiyuma? Sollu magale
Intha penninam appadi irukkum
Ithu unninam enbathai ninaikkum
Ammamma.....
Penmai vaazhgindra vaazhvendru
Paadadi paadadi kuyile....
(Theemtha)
Kukku Kooku Kukku Kooku
Kuyil paatu kekuthu
Kuyil paattai kulir katru seviyoram serkkuthu
Adi chinna mani kuyile, endhan sindhai mayanguthu paar
Intha sindhu padithida thaan ingu solli kuduthathu yaar
Isai then vanthu then vanthu paayuthu paayuthu
(Theemtha)
Music composer: Deva
Singers: K.S.Chitra and Male singer (unknown, please someone let me know)
Lyricist: ???
Starring: R. Parthiban, Rachana Banerjee
Lyrics in Tamil:
குக்குகூகூ குக்குகூகூ
குயில் பாட்டு கேக்குது
குயில் பாட்டை குளிர் காற்று செவியோரம் சேர்க்குது
அடி சின்ன மணிக்குயிலே, எந்தன் சிந்தை மயங்குது பார்
இந்த சிந்து படித்திடத்தான் இங்கு சொல்லி கொடுத்தது யார்
இசை தேன் வந்து தேன் வந்து பாயுது பாயுது குயிலே
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர தீம் திர
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர
தீம்த தீம்த திரனா திர தீம்
விண்ணை விட்டு நிலத்தில் இறங்கிடும்
மண்ணை தொட்டு நடனம் புரிந்திடும்
தூறல் மழை துளியை தெளித்திடும் ஈர முகிலே
பச்சை பயிர் உலகில் தழைப்பதும்
பட்ட மரம் திரும்ப கிளைப்பதும்
தாகங்களை நொடியில் தணிப்பதும் உங்கள் செயலே
எந்த வேருக்கும் நீர்விடும் மனது
இங்கு யாருக்கும் வாய்ப்பது அரிது
அம்மம்மா...
மக்கள் தாகங்கள் தீர்ந்திட
பாடடி பாடடி குயிலே
(தீம்த...)
தென்பொதிகை மடியில் பிறந்தவள்
தென்மதுரை நகரில் புகுந்தவள்
செந்தமிழர் உணர்வில் கலந்தவள் தென்றல் மகளே
உன்னை இங்கு தடுக்க முடியுமா?
ஆணை இட்டு ஒடுக்க முடியுமா?
கூட்டுக்குள்ளே அடைக்க முடியுமா? சொல்லு மகளே
இந்த பெண்ணினம் அப்படி இருக்கும்
இது உன்னினம் என்பதை நினைக்கும்
அம்மம்மா......
பெண்மை வாழ்கின்ற வாழ்வென்று
பாடடி பாடடி குயிலே
(தீம்த...)
குக்குகூகூ குக்குகூகூ
குயில் பாட்டு கேக்குது
குயில் பாட்டை குளிர் காற்று செவியோரம் சேர்க்குது
அடி சின்ன மணிக்குயிலே, எந்தன் சிந்தை மயங்குது பார்
இந்த சிந்து படித்திடத்தான் இங்கு சொல்லி கொடுத்தது யார்
இசை தேன் வந்து தேன் வந்து பாயுது பாயுது குயிலே
(தீம்த...)
Lyrics in English:
Kukku Kooku Kukku Kooku
Kuyil paatu kekkuthu
Kuyil paattai kulir katru seviyoram serkkuthu
Adi chinna mani kuyile, endhan sindhai mayanguthu paar
Intha sindhu padithida thaan ingu solli kuduthathu yaar
Isai then vanthu then vanthu paayuthu paayuthu
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira theem thira
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira
Theemtha theemtha thiraana thira theem
(Theemtha)
Vinnai vittu nilathil irangidum
Mannai thottu nadanam purinthidum
Thooral mazhai thuliyai thelithidum eera mugile
Pachai payir ulagil thazhaipathum
Patta maram thirumba kilaippathum
Thagangalai nodiyil thanippathum ungal seyale
Entha verukkum neervidum manathu
Ingu yaarukum vaaipathu arithu
Ammamma.......
Makkal thaagangal theernthida
Paadadi paadadi kuyile....
(Theemtha)
Thenpothigai madiyil piranthaval
Thenmadurai nagaril pugunthaval
Senthamizhar unarvil kalanthaval thendral magale
Unnai ingu thadukka mudiyuma?
Aanai ittu odukka mudiyuma?
Kootukkule adaikka mudiyuma? Sollu magale
Intha penninam appadi irukkum
Ithu unninam enbathai ninaikkum
Ammamma.....
Penmai vaazhgindra vaazhvendru
Paadadi paadadi kuyile....
(Theemtha)
Kukku Kooku Kukku Kooku
Kuyil paatu kekuthu
Kuyil paattai kulir katru seviyoram serkkuthu
Adi chinna mani kuyile, endhan sindhai mayanguthu paar
Intha sindhu padithida thaan ingu solli kuduthathu yaar
Isai then vanthu then vanthu paayuthu paayuthu
(Theemtha)
Friday, 1 April 2016
Vetrivel-Adiye Unna Pathida song Lyrics and Translation
Movie: Vetrivel
Music Composer: D.Imman
Singers: Sathya Prakash, Vandana Srinivasan
Lyrics: Yugabharathi
Starring: M.Sasikumar, Mia George
Lyrics in Tamil:
அடியே
உனை பார்த்திட பார்த்திட நான் குலஞ்செனெ
அழகா இந்த ஆறடி ஆம்பளையும் விளஞ்சேனே
பொழுதும் உன் வாசனை ஆசையை கூட்டுதே
அடங்கா மத யானையை போல் எனை தாக்குதே
உசுரே உன் ஓரப் பார்வை சக்கரத்த நெஞ்சுக்குள்ள சுத்த விடுதே
(அடியே....)
எதுக்கு எனை நீ பொறையேற ஊட்டுற
சுருக்கு கயிற விழியால மாட்டுற
முன்னழகில் நீதான் முறுக்கேற ஜாடை காட்டுற
ஒத்த நொடி கூட ஒதுங்காம தீய மூட்டுற
எங்கோ ஏதோ நீயாக, உன் நெனப்பு பேயாக
பிடிச்சேன் பிடிச்சேன் நெஞ்சில் ஆணி அடிச்சேன்
(அடியே....)
உனை நான் நினச்சா திமிராகி போகுறேன்
விளக்கு திரி நான் விடிவெள்ளி ஆகுறேன்
எத்தனையோ வார்த்தை தெரிஞ்சாலும் வாயை மூடுறேன்
ஒத்த பனை ஓலை அத போல நானும் ஆடுறேன்
சித்தத்துல நோயாக, மொத்ததுல தாயாக
கிடைச்ச கிடைச்ச என்னை ஏண்டி கலைச்ச?
(அடியே...)
Lyrics in English and Translation:
Adiyeeee....
Unna paathida paathida naan kulanjene
(The more I see you, the more I become a mess)
Azhaga intha aaradi ambalaiyum vilanjene
(This 6 feet man has grown up so handsome suddenly)
Pozhuthum un vaasanai aasaiya kootuthe
(Your fragrance increases my desire all the time)
Adanga madha yaanaiya pol enai thaakuthe
(It attacks me like an uncontrolled elephant)
Usure un ora paarvai sakkaratha nenjukulla sutha viduthe
(Dear, your glance from the corner of your eyes leaves my heart spin like a wheel)
(Adiyeee...)
Ethuku enai nee poraiyera ootura
(Why do you feed me to an extent to cause excessive cough?)
Surukku kayira vizhiyala maatura
(You are trapping me through your eyes)
Munnazhagil neethaan murukkera jaadai kaatura
(Through the beauty of your front, you are making me stronger)
Otha nodi kooda othungama theeya mootura
(You are making me hot without stopping for a second)
Engo yetho neeyaga, un nenappu peyaga
(As something has become you somewhere, your thoughts are becoming like a monster)
pidichen pidichen nenjil aani adichen
(I caught them and locked them in my heart)
(Adiyeee...)
Unai naan ninacha thimiraagi poguren
(If I think about you, I become superior)
Vilakku thiri naan vidivelli aaguren
(I transform to Venus from a thread in the lamp)
Ethanaiyo vaarthai terinjalum vaayai mooduren
(Although I know lot of words, I become silent)
Otha panai olai atha pola naanum aaduren
(I dance like a single palm leaf )
Sithathula noyaaga, mothathula thaayaga
(Like a disease in thoughts, overall like a mother)
Kidacha Kidacha ennai yendi kalacha
(You are to me, why did you mess with me?)
(Adiyeee...)
Music Composer: D.Imman
Singers: Sathya Prakash, Vandana Srinivasan
Lyrics: Yugabharathi
Starring: M.Sasikumar, Mia George
Lyrics in Tamil:
அடியே
உனை பார்த்திட பார்த்திட நான் குலஞ்செனெ
அழகா இந்த ஆறடி ஆம்பளையும் விளஞ்சேனே
பொழுதும் உன் வாசனை ஆசையை கூட்டுதே
அடங்கா மத யானையை போல் எனை தாக்குதே
உசுரே உன் ஓரப் பார்வை சக்கரத்த நெஞ்சுக்குள்ள சுத்த விடுதே
(அடியே....)
எதுக்கு எனை நீ பொறையேற ஊட்டுற
சுருக்கு கயிற விழியால மாட்டுற
முன்னழகில் நீதான் முறுக்கேற ஜாடை காட்டுற
ஒத்த நொடி கூட ஒதுங்காம தீய மூட்டுற
எங்கோ ஏதோ நீயாக, உன் நெனப்பு பேயாக
பிடிச்சேன் பிடிச்சேன் நெஞ்சில் ஆணி அடிச்சேன்
(அடியே....)
உனை நான் நினச்சா திமிராகி போகுறேன்
விளக்கு திரி நான் விடிவெள்ளி ஆகுறேன்
எத்தனையோ வார்த்தை தெரிஞ்சாலும் வாயை மூடுறேன்
ஒத்த பனை ஓலை அத போல நானும் ஆடுறேன்
சித்தத்துல நோயாக, மொத்ததுல தாயாக
கிடைச்ச கிடைச்ச என்னை ஏண்டி கலைச்ச?
(அடியே...)
Lyrics in English and Translation:
Adiyeeee....
Unna paathida paathida naan kulanjene
(The more I see you, the more I become a mess)
Azhaga intha aaradi ambalaiyum vilanjene
(This 6 feet man has grown up so handsome suddenly)
Pozhuthum un vaasanai aasaiya kootuthe
(Your fragrance increases my desire all the time)
Adanga madha yaanaiya pol enai thaakuthe
(It attacks me like an uncontrolled elephant)
Usure un ora paarvai sakkaratha nenjukulla sutha viduthe
(Dear, your glance from the corner of your eyes leaves my heart spin like a wheel)
(Adiyeee...)
Ethuku enai nee poraiyera ootura
(Why do you feed me to an extent to cause excessive cough?)
Surukku kayira vizhiyala maatura
(You are trapping me through your eyes)
Munnazhagil neethaan murukkera jaadai kaatura
(Through the beauty of your front, you are making me stronger)
Otha nodi kooda othungama theeya mootura
(You are making me hot without stopping for a second)
Engo yetho neeyaga, un nenappu peyaga
(As something has become you somewhere, your thoughts are becoming like a monster)
pidichen pidichen nenjil aani adichen
(I caught them and locked them in my heart)
(Adiyeee...)
Unai naan ninacha thimiraagi poguren
(If I think about you, I become superior)
Vilakku thiri naan vidivelli aaguren
(I transform to Venus from a thread in the lamp)
Ethanaiyo vaarthai terinjalum vaayai mooduren
(Although I know lot of words, I become silent)
Otha panai olai atha pola naanum aaduren
(I dance like a single palm leaf )
Sithathula noyaaga, mothathula thaayaga
(Like a disease in thoughts, overall like a mother)
Kidacha Kidacha ennai yendi kalacha
(You are to me, why did you mess with me?)
(Adiyeee...)
Subscribe to:
Posts (Atom)